QUI TRÌNH ĐỔ MỰC MÁY IN - MegaInk: máy in, mực in, máy vi tính, laptop, camera quan sát, máy fax, máy văn phòng

KHUYẾN MÃI HOT

QUI TRÌNH ĐỔ MỰC MÁY IN

Qui trình đổ mực máy in của công ty MEGAINK

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại TP Hồ Chí Minh và các địa bàn lân cận, với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Khi máy in của bạn hết mực và bạn muốn đổ mực máy in tại nhà một cách nhanh nhất và tốt nhất để đàm bảo tiến độ công việc, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sau khoảng 1-2h (tùy quận, huyện) nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt và cung cấp dịch vụ đổ mực máy in cho khách hàng, Quy trình đổ mực in cụ thể như sau:
 1.  Trước khi đổ mực máy in: in một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp mực ra khỏi máy in.
 2. Kiểm tra bản test xem máy in đã hết mực chưa và xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không sau đó chọn loại mực in tương thích và đưa ra phương án thực hiện đổ mực máy in cho khách hàng.
 3. Nếu máy in đã hết mực in thì tiến hành đổ mưc in. Nếu máy in có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực bị lỗi hoặc bị hao mòn trong quá trình sử dụng nên cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực in cho khách hàng.
 4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau:
 • Mở hộp mực máy in: tuỳ vào từng loại hộp mực in sẽ có các cách mở khác nhau để đổ mực in.
 • Đổ mực in thải (nếu có): tuỳ từng loại máy in sẽ có hoặc không có mực thải
 • Vệ sinh toàn bộ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có
 • Đổ mực mới vào ống mực
 • Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…
 • Lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.
 • Tư vấn miễn phí cách sử dụng máy in.
 • Hỗ trợ bảo hành mực in cho đến khi hết mực trong máy in. 

Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in, các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here