HƯỚNG DẪN CHỌN MỰC IN ĐÚNG CÁCH VÀ TIẾT KIỆM NHẤT - MegaInk: máy in, mực in, máy vi tính, laptop, camera quan sát, máy fax, máy văn phòng

KHUYẾN MÃI HOT

HƯỚNG DẪN CHỌN MỰC IN ĐÚNG CÁCH VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Nhiều người tiêu dùng đã và đang nghĩ rằng mực in chỉ là một phụ kiện nhỏ cấu thành kết quả in ấn tài liệu. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn khác. Các chuyên gia đã chứng minh rằng mực inphụ kiện in ấn có đóng góp đáng kể cho chất lượng tài liệu in. Trên thực tế, việc tiết kiệm mực in là hoàn toàn cần thiết trong bất cứ một hoàn cảnh nào.

Hộp mực in thương hiệu MEGAINK Được sản xuất dùng để thay thế các hộp mực chính hãng nhằm giảm chi phí từ 40% đến 60% cho doanh nghiệp. Nhưng vẫn đảm bảo ổn định đến hết mực, cho bản in sắc nét không kém mực in chính hãng ... 

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG LỢI ĐIỂM DỄ NHẬN THẤY KHI SỬ DỤNG MỰC IN THƯƠNG HIỆU MEGAINK
1)Tiết kiệm 40% - 60% chi phí in ấn. Việc tiết kiệm chỉ thực sự hiệu quả khi vẫn giữ nguyên được chất lượng bản in và không gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng hộp mực. Cũng như những khách hàng sử dụng thông thái, luôn luôn muốn có những bản in chất lượng cao với một chi phí hợp lý, mực in thương hiệu MEGAINK hiểu rõ những rắc rối mà sản phẩm kém chất lượng mang lại: Công việc chậm trễ, đồng nghiệp phàn nàn, sếp chất vấn, làm giảm tuổi thọ máy in, bản in không đẹp, môi trường làm việc ô nhiểm,. . . mực in thương hiệu MEGAINK không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm từ 40% - 60% chi phí in ấn. Sản phẩm mực in thương hiệu MEGAINK được thể hiện một cách vượt trội với các tiêu chí đánh giá như: độ rõ nét, độ đậm, thời gian lưu trữ bản in dài và số trang in của hộp mực in tương đương với hộp mực in chính hãng. 

2) Mực nạp MEGAINK đậm đen, bóng mượt, đủ trọng lượng và ít thải. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mực in và làm dịch vụ về thiết bị văn phòng mực in thương hiệu MEGAINK đã nghiên cứu rất kỹ trước khi chọn một loại mực in để cung cấp ra thị trường. Mực nạp MEGAINK luôn luôn đảm bảo những tiêu chí như: đậm đen, bóng mượt, bám tốt, đủ trọng lượng và ít thải. Nguồn gốc của mực nạp V đa phần được nhập khẩu chủ yếu từ các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, ... Quá trình chiết khấu và đóng chai mực nạp được quản lý rất nghiêm ngặt, luôn luôn thực hiện trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm ổn định. 

3) Linh kiện hộp mực MEGAINK Mục tiêu của mực in thương hiệu MEGAINK là sản xuất ra những hộp mực in với chất lượng tốt nhất có thể, nên những linh kiện nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam đều từ những hãng sản xuất linh kiện tốt nhất thế giới hiện nay. Khách hàng tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng linh kiện của hộp mực máy in vi tính, mực photocopy, linh kiện máy in, máy photocopy do MEGAINK cung cấp. Chúng Tôi luôn mong muốn Khách Hàng hãy là những nhà sử dụng mực in thông thái.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here