HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP MỰC MÁY IN ĐƠN GIẢN - MegaInk: máy in, mực in, máy vi tính, laptop, camera quan sát, máy fax, máy văn phòng

KHUYẾN MÃI HOT

HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP MỰC MÁY IN ĐƠN GIẢN

HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP MỰC MÁY IN ĐƠN GIẢN


Đối với một số công ty việc nạp mực máy in được thực hiện bởi nhân viên bảo trì hay nhân viên IT, để đảm bảo việc nạp mực máy in đạt chất lượng tốt nhất chúng tôi xin giới hướng dẫn các bước nạp mực máy in  nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng chưa tới 5 phút đối với những máy in đơn giản, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.
Việc nạp mực máy in tuy đơn giản nhưng nếu như không được hướng dẫn các bước nạp mực máy in thì các bạn sẽ không trách khỏi trường hợp mắc một số lổi cơ bản dẫn đến trường hợp không đạt kết quả như mong đợi trong quá trình nạp mực.

Dụng cụ hướng dẫn các bước nạp mực máy in bao gồm

1. Kềm đầu nhọn để gắp các ốc vít trong hộp mực in ra
2. Một tua vít để tháo các ốc ra khỏi hộp mực in
3. Bốt xịt hơi để xịt mực in còn bám lại trong quá trình xử dụng
4. Hộp nhựa đựng ốc vít, hay lò xo tránh trường hợp bị thất lạc
5. Móc để lấy các loại ốc vít
6. Khăn mềm hoặc giấy để lau chùi các linh kiện, không được dùng bông gòn tránh trường hợp khi lau chùi bị bám lại trong hộp mực in

Các bước tháo hộp mực trong hướng dẫn cách nạp mực máy in

  • Đầu tiên ta tháo ốc vít ngay trên hộp mực in như hình phía dưới, sau khi tháo chú ý để ốc và lò xo vào hộp đứng ốc ít.
  • Sau đó dùng tay đẩy thanh drum bung lên là nhẹ nhàng tháo ra ngoài và để lên ví trí sao cho không có bụi đất hay vật ghì làm ảnh hưởng đến thanh drum để tránh các trường hợp ảnh hưỡng đến chất lượng in ấn về sau.
  • Sau khi lấy thanh drum dùng móc sắt để đẩy các ốc lên là dùng kiềm kéo ra ngoài.
  • Tiếp đến dùng tay tách đôi hộp mực in ra  và tiếp tục  tháo thanh gạt, tháo lò xo... luôn giữ cho bánh răng nhông không rốt ra ngoài để tránh trường hợp phải láp ráp lại vừa tốn thời gian và không làm thiếu sót.
  • Bước tiếp theo trong quá trình nạp mực in đó là phải hút hết mực thừa ra ngoài
  • Dùng bơm xịt làm sạch mực in còn bám lại trên hộp mực
  • Dùng mực in lắc đều đổ vào hộp

Cách rắp lại hộp mực

- Viêc lắp lại hộp mực in thì chúng ta chú ý đến các ốc vịt, lo xo, và các nhông cho khớp vào nhau nhằm giảm đi sự sai sót trong quá trinh thực hiên. Tuy nhiên nếu các bạn chý ý thực hiện theo hướng dẫn các bước nạp mực máy in mà chúng tôi mô tả trên thì việc nạp mực máy in cho mình rất đơn giản và chúng tôi tin rằng khi đọc qua bài viết này mọi người có thể dễ dàng nạp mực in của mỉnh.

- Trong trường hợp quý khách thực hiện giống như hướng dẫn các bước  nạp mực máy in mà không cho bản in chất lượng theo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.
Phục vụ tận nơi - Gọi là có.
LH : 0789.788.009 - 0931.788.009

Web: http://www.megaink.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here